หยกรุ่งเรืองขนส่ง ต้อนรับน้องใหม่ UD สู่ครอบครัวหยกรุ่งเรืองขนส่ง

+++ Yok News +++

หยกรุ่งเรืองขนส่ง ต้อนรับน้องใหม่UD สู่ครอบครัวหยกรุ่งเรืองขนส่ง

กลับมาพบกับหยกสไมล์กันอีกแล้วนะครับ ด้วยการเติบโตของครอบครัวหยกรุ่งเรืองขนส่งที่เอาอะไรมาฉุดก็เอาไม่อยู่ วันนี้หยกสไมล์ก็จะพาทุกท่านไปร่วมยินดีกับน้องใหม่ UD ของเรา ใสู่อ้อมกอดครอบครัวหยกรุ่งเรืองขนส่งอีกครั้ง นำโดย คุณปุณยวีร์ วิวัฒน์สุนทรกุล ประธานบริษัท และคุณธัญญ์นิธิ วิวัฒน์สุนทรกุล รองประธานบริษัท เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามหยกสไมล์ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยครับ

ถึงแม้อากาศจะร้อนแสงแดดจะจ้ามากแค่ไหน แต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับน้องใหม่ของเราเลยครับ ดูสิครับน้องใหม่ของเราพร้อมกับการต้อนรับแล้ว

หลังจากที่ให้น้องใหม่เตรียมความพร้อมแล้ว เราก็เข้าสู่พิธีการในการรับรถใหม่ UD สู่อ้อมอกของครอบครัวหยกรุ่งเรืองขนส่งกันครับ ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับภาพบรรยากาศการรับน้องใหม่ของเรา บริษัท หยกรุ่งเรือง ขนส่ง จำกัด ของเรา มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาการบริการขนส่งสินค้า และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง  ทั้งนี้เราบริการด้วยความใส่ใจ คำนึงถึงความปลอดภัย รวมถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

สำหรับวันนี้หยกสไมล์ขอจบการรายงานข่าว Yok News แต่เพียงเท่านี้ พบกันใหม่ในข่าวหน้า ขอบคุณครับ

👉🏻ติดตามข่าวสาร ครอบครัวหยกรุ่งเรืองขนส่งได้ที่ Website: www.yrk.co.th Facebook: @yokyrk LineAt: @yokyrk #หยกรุ่งเรืองขนส่ง #ขนส่งสินค้า #ขนส่งทั่วประเทศไทย แล้วกลับมาพบกับ Yok News ใหม่นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวสาร